BẢN PHÁT HÀNH MỚI: BVMS 11.0 CÓ HỖ TRỢ THEO DÕI TRÊN BẢN ĐỒ ĐỂ DỄ DÀNG THEO DẤU NGƯỜI VÀ ĐỐI TƯỢNG

5/5 - (1 bình chọn)

Bosch đã phát hành BVMS 11.0, phần mềm AIoT mới nhất, hỗ trợ theo dõi trên bản đồ và tăng nhận biết địa lý với bản đồ trực tuyến để giúp người điều hành xác định rõ khu vực quan tâm, từ đó, cho phép hiểu rõ hơn về tình huống để ứng phó một cách sáng suốt hơn.

BẢn PhÁt HÀnh MỚi: Bvms 11.0 CÓ HỖ TrỢ Theo DÕi TrÊn BẢn ĐỒ ĐỂ DỄ DÀng Theo DẤu NgƯỜi VÀ ĐỐi TƯỢng

Hệ thống quản lý video theo hướng dữ liệu

BVMS là hệ thống quản lý video theo hướng dữ liệu, trong đó, hỗ trợ các giải pháp dự báo bằng cách thiết lập trung tâm quyết định để cung cấp thông tin phân tích hướng dẫn hành động cho khách hàng, để họ có thể đưa ra quyết định sáng suốt. Với BVMS 11.0, người điều hành có thể dễ dàng ngăn chặn, phát hiện và giải quyết sự cố liên quan đến an ninh và an toàn bằng cách thể hiện trực quan đúng thông tin vào đúng thời điểm. Hệ thống linh hoạt theo kiểu môđun này đảm bảo an ninh tối đa thông qua các khả năng tích hợp liền mạch với nhiều loại ứng dụng và miền bảo mật nhất. Điều này nghĩa là sản phẩm có thể gia tăng giá trị tại từng điểm tiếp xúc, từ quản lý video và kiểm soát truy cập đến phát hiện xâm nhập và kiểm soát đám đông. Sản phẩm này không chỉ hiển thị tất cả thông tin có liên quan vào đúng thời điểm, mà còn hiển thị trên một giao diện trực quan – bất kể số lượng hệ thống tích hợp

Hỗ trợ theo dõi trên bản đồ: không bao giờ mất dấu người và đối tượng

Công cụ hỗ trợ theo dõi trên bản đồ mới được phát hành sẽ đảm bảo người điều hành không bao giờ mất dấu người và đối tượng chuyển động trong nhiều camera.

Nhờ vào khả năng hỗ trợ bản đồ trực tuyến của BVMS 11.0, tất cả các camera và phạm vi quan sát của camera đều có thể hiển thị qua các biểu tượng trên bản đồ tương tác, giúp người điều hành có được góc nhìn tổng thể toàn diện của toàn bộ mạng lưới camera, bất kể quy mô hệ thống. Các tùy chọn thu phóng và cuộn cho phép họ điều chỉnh phần bản đồ đến vị trí cần thiết một cách dễ dàng. Để theo dõi đối tượng, người điều hành có thể chọn các camera kế tiếp nhau, dọc theo đường di chuyển của người hoặc đối tượng. Chế độ xem nhiều camera sẽ hiển thị camera chính, cũng như bốn camera gần nhất. Các biểu tượng camera tương ứng sẽ hiển thị trên bản đồ, giúp người điều hành xác định camera chính tiếp theo để quan sát. Hỗ trợ theo dõi trên bản đồ cho phép:

  • Theo dõi trực quan và tin cậy – ngay cả khi người điều hành không quen thuộc với vị trí đặt camera
  • Định hướng dễ dàng nhờ kết hợp kiểu xem nhiều camera và bản đồ
  • “Xem ở góc nhìn người thứ nhất” linh động để dễ dàng hiểu được khu vực quan sát của camera và vị trí của người hoặc đối tượng trên bản đồ
  • Lập cấu hình nhanh và dễ dàng

Nâng tầm quản lý video để hỗ trợ các giải pháp dự báo

Khả năng lấy, phân tích, quản lý dữ liệu video và cung cấp thông tin phân tích hướng dẫn hành động trong thời gian thực cho người điều hành là bộ phận không thể thiếu đối với bất kỳ hệ thống quản lý video nào. Người điều hành cần giải pháp có khả năng hợp nhất, lọc và bổ sung dữ liệu từ nhiều camera quay video. Công cụ hỗ trợ theo dõi trên bản đồ sẽ bổ sung dữ liệu video của nhiều camera với các bản đồ trực tuyến, được kết hợp với chế độ xem nhiều camera để cung cấp thêm bối cảnh, tăng độ nhận biết về tình huống và dễ dàng theo dõi người, cũng như đối tượng trong nhiều camera. Sau khi kết hợp với các camera của Bosch có tích hợp tính năng Phân Tích Video, BVMS có thể được nâng tầm với khả năng Intelligent Insights. Phần mềm quản lý dữ liệu mới nhất của Bosch tổng hợp và thể hiện trực quan siêu dữ liệu của một hoặc nhiều camera thông qua các tiện ích trực quan, nhanh chóng và dễ hiểu. Khi nắm được bối cảnh của dữ liệu, người điều hành có thể đưa ra quyết định sáng suốt. Intelligent Insights cho phép người điều hành nhanh chóng xem các hình ảnh trực quan, trong thời gian thực của các đối tượng được chú ý đến như người hoặc ô tô trong khoảng thời gian cụ thể, chuyển động của đối tượng, hình thành đám đông hoặc mức chiếm dụng diện tích. Sử dụng hình ảnh trực quan này, người điều hành có thể đánh giá dữ liệu do nhiều camera tạo ra để hiểu một cách chân thực về tình huống và bối cảnh. Intelligent Insights hoàn thành hành trình siêu dữ liệu theo lần lượt từng màn hình và trình bày thông tin theo phương thức dễ đọc, dễ hiểu và giúp hành động nhanh trước khi tình huống tiềm ẩn xảy ra.

Giải pháp tin cậy, đảm bảo luôn sẵn sàng cung cấp và bảo mật dữ liệu

Người dùng có thể tin dùng BVMS về năng lực thích ứng phục hồi tối đa với khả năng liên tục quay video trực tiếp và phát lại, bất chấp gián đoạn. Sản phẩm duy trì hoạt động ngay cả khi cả máy chủ
quản lý lẫn máy chủ ghi đều bị lỗi. Thiết kế của các sản phẩm và phần mềm video AIoT của Bosch đều đảm bảo tin cậy, sử dụng phương pháp tiếp cận có tính hệ thống, tập trung vào Môđun Nền Tảng Tin Cậy (TPM) tích hợp, giúp lưu trữ an toàn tất cả các chứng nhận và khóa cần thiết cho quy trình xác thực và mã hóa. Chiến lược này bao hàm các camera, thiết bị lưu trữ và truyền thông mạng của Bosch. BVMS sử dụng Tiêu Chuẩn Mã Hóa Nâng Cao (AES), giúp dữ liệu nhạy cảm không bị truy cập trái phép. Sản phẩm cũng cung cấp khả năng quản lý người dùng toàn diện để đảm bảo chỉ người dùng được phép mới có quyền truy cập vào dữ liệu video.

Danh mục sản phẩm BVMS

Nhờ có khả năng mở rộng, BVMS tăng trưởng theo nhu cầu của hệ thống giám sát qua video của khách hàng và có thể quản lý lên đến 200.000 camera. Từ dữ liệu video trực tiếp và ghi lại cho đến các chức năng chuyên sâu như quản lý cảnh báo và sự kiện, khả năng xem bản đồ và khả năng phục hồi tối đa, BVMS đều có phiên bản phù hợp cho mọi người.

BVMS Viewer

BVMS Viewer

BVMS Lite

BVMS Lite

BVMS Plus

BVMS Plus

BVMS Professional

BVMS Professional

BVMS Enterprise

BVMS Enterprise