Access Control Systems

Giới thiệu Access Control Systems Camera Bosch


Các giải pháp Access Control Systems của Bosch cho phép chủ sở hữu tòa nhà, người thuê và khách tham quan ‘đi theo dòng chảy’. Công nghệ tích hợp của chúng tôi tạo ra trải nghiệm liền mạch, mang lại khả năng truy cập và bảo mật cao.

Tổng Quan Về Access Control Systems
Tổng Quan Về Access Control Systems

Sự lựa chọn của bạn về công nghệ tiên tiến, truy cập mở và bảo mật cao

Đầu tư vào công nghệ kiểm soát truy cập phù hợp là trọng tâm để bảo vệ con người và tài sản. Mặc dù chủ sở hữu bất động sản mong muốn cơ sở hoặc cơ sở kinh doanh của họ cởi mở và thân thiện nhất có thể – cũng như giúp nhân viên và khách dễ dàng di chuyển quanh tòa nhà – bạn cần đảm bảo sự bảo vệ tối đa trước những kẻ xâm nhập trái phép. Sự kết hợp các yêu cầu này yêu cầu công nghệ tiên tiến, truy cập mở và bảo mật cao và đó chính xác là những gì giải pháp kiểm soát truy cập của Bosch mang lại cho bạn.

  1. Giải pháp kiểm soát truy cập tốt nhất, đáng tin cậy nhất hiện có
  2. Đầu tư hướng tới tương lai, nhà sản xuất nổi tiếng
  3. Sự kết hợp phần cứng và phần mềm mạnh mẽ, do Bosch phát triển (ở Châu Âu)
  4. Dựa trên các tiêu chuẩn mã hóa mới nhất
  5. Tư vấn ứng dụng và hỗ trợ kỹ thuật từ các chuyên gia trên toàn thế giới
Tổng Quan Về Access Control Systems
Tổng Quan Về Access Control Systems

Giải pháp kiểm soát truy cập tích hợp

Quản lý quyền truy cập là quá trình cấp cho người dùng được ủy quyền quyền vào một số tòa nhà, khu vực và phòng nhất định, đồng thời ngăn chặn quyền truy cập của người dùng không được ủy quyền. Nghe có vẻ đơn giản, nhưng thị trường ngày nay cũng muốn các hệ thống quản lý truy cập có thể tích hợp với các lĩnh vực bảo mật khác như hệ thống giám sát video và cảnh báo xâm nhập. Còn cách nào tốt hơn để tích hợp, sau đó chọn một nhà sản xuất cung cấp các hệ thống quan trọng này với tư cách là nhà cung cấp một cửa. Bosch có sẵn tất cả các hệ thống an ninh và an toàn mà bạn cần và chúng hoàn toàn khớp với nhau một cách tự nhiên. Và bên cạnh đó, chúng ta có thể kết nối với nhiều hệ thống của bên thứ ba nhờ giao thức API mở.

Phát minh cho cuộc sống

Tại Bosch, chúng tôi muốn sản phẩm của mình khơi dậy niềm đam mê, cải thiện chất lượng cuộc sống và giúp bảo tồn tài nguyên thiên nhiên. Chúng tôi có hơn 40 năm kinh nghiệm trong các giải pháp kiểm soát truy cập và sản xuất với yêu cầu chất lượng cao nhất. Chúng tôi có tất cả các chứng chỉ cần thiết và liên tục nỗ lực cải tiến sản phẩm cũng như cung cấp công nghệ kiểm soát truy cập hiện đại. Bosch đầu tư mạnh vào nghiên cứu & phát triển, với các trung tâm R&D chuyên về kiểm soát truy cập đặt tại Đức và Bồ Đào Nha. Tất cả phần mềm đều được phát triển ở Châu Âu và dựa trên các tiêu chuẩn mã hóa mới nhất.

Tổng Quan Về Access Control Systems
Tổng Quan Về Access Control Systems

 

Phần mềm kiểm soát truy cập

Access Control Systems của chúng tôi là hệ thống quản lý truy cập phù hợp với tương lai dành cho các ứng dụng cỡ vừa và lớn. Nó rất dễ sử dụng, vận hành và mở rộng. Ngoài ra, nó cực kỳ ổn định, mang lại độ tin cậy, bảo mật tốt nhất và một số tính năng chỉ có trong các giải pháp bảo mật cao cấp.

Tổng Quan Về Access Control Systems
Tổng Quan Về Access Control Systems

Phần cứng kiểm soát truy cập

Là nhà cung cấp toàn diện các giải pháp kiểm soát truy cập tích hợp, chúng tôi giải quyết nhu cầu của khách hàng bằng danh mục sản phẩm nổi bật đáp ứng mọi yêu cầu và cung cấp nhiều tùy chọn về bảng điều khiển truy cập, bộ điều khiển cửa, bàn phím, đầu đọc thẻ, đầu đọc cảm ứng, đầu đọc sinh trắc học, thẻ chìa khóa , chìa khóa điện tử, thẻ ra vào, v.v.

Giải pháp kiểm soát truy cập sinh trắc học

Công nghệ sinh trắc học sử dụng các đặc điểm thể chất độc đáo của một người – chẳng hạn như dấu vân tay, khuôn mặt, tĩnh mạch lòng bàn tay và mống mắt – để nhận dạng và xác minh. Công nghệ này đang trở nên phổ biến hơn vì nó mang lại mức độ chính xác, bảo mật và hiệu quả cao hơn. Ngoài ra, để bảo vệ chống lại sự lây lan của vi-rút, có thể áp dụng nhiều phương pháp xác thực sinh trắc học không tiếp xúc. Hệ thống kiểm soát truy cập của chúng tôi có thể hoạt động với nhiều loại đầu đọc sinh trắc học và phần mềm nhận dạng khuôn mặt từ các nhà cung cấp bên thứ ba.

Tổng Quan Về Access Control Systems
Tổng Quan Về Access Control Systems

Truy cập bằng di động

Thông tin xác thực di động và kiểm soát truy cập di động mang lại trải nghiệm truy cập hiện đại và cực kỳ mượt mà bằng cách quản lý thông tin xác thực truy cập thông qua các công cụ dựa trên trình duyệt của chúng tôi như Quản lý khách truy cập. Nhân viên, khách, khách hoặc nhà cung cấp dịch vụ nhận được quyền truy cập từ xa trên điện thoại thông minh hoặc thiết bị di động của họ, do đó đơn giản hóa quy trình cho cả người dùng và quản trị viên.

Quản lý khách truy cập

Quản lý khách truy cập hiệu quả giúp nhân viên tập trung vào việc gặp gỡ và chào đón những du khách bước vào khu vực lễ tân của bất kỳ doanh nghiệp hoặc tòa nhà công cộng nào. Phần mềm tăng cường an ninh tòa nhà, bảo vệ cơ sở vật chất và nhân viên, đồng thời cải thiện trải nghiệm chung của người dùng và khách tham quan.

Tổng Quan Về Access Control Systems
Tổng Quan Về Access Control Systems

Giữ dữ liệu của bạn an toàn

Bosch áp dụng các tiêu chuẩn cao nhất liên quan đến bảo mật dữ liệu và bảo vệ quyền riêng tư (tuân thủ GDPR). Để bảo vệ khỏi tội phạm mạng và mất dữ liệu cá nhân, mọi thông tin liên lạc đều được mã hóa ở tất cả các giai đoạn. Phần mềm kiểm soát truy cập của chúng tôi có chứng chỉ kỹ thuật số đáng tin cậy để xác thực lẫn nhau giữa máy chủ và máy khách và sử dụng các nguyên tắc thiết kế an toàn như ‘bảo mật theo mặc định’ và ‘nguyên tắc đặc quyền tối thiểu’. Dữ liệu của bạn được an toàn với các sản phẩm đầu ngành của Bosch.

Dịch vụ và hỗ trợ chuyên môn

Chúng tôi có thể hỗ trợ doanh nghiệp của bạn với lời khuyên về ứng dụng và hỗ trợ kỹ thuật chuyên biệt. Mạng lưới chuyên gia sản phẩm và tích hợp quốc tế của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và thách thức của bạn. Ví dụ: khi bạn cần lời khuyên về việc tích hợp các hệ thống khác nhau, bạn nên xem xét những thành phần nào và đâu là giải pháp tiết kiệm chi phí nhất cho dự án của bạn.

Tổng Quan Về Access Control Systems