Camera FLEXIDOME 5100i mới với khả năng phân tích video deep learning cải thiện an ninh tòa nhà

5/5 - (3 bình chọn)

Giới thiệu FLEXIDOME 5100i

Trong cuộc sống hiện đại, an ninh của tòa nhà là một vấn đề quan trọng và không thể xem nhẹ. Để đáp ứng nhu cầu này, Bosch đã giới thiệu Camera cố định FLEXIDOME 5100i với khả năng phân tích video deep learning, một bước tiến quan trọng trong việc cải thiện tính bảo mật và hiệu quả vận hành của tòa nhà.

Hiệu suất 24/7 tối ưu với chất lượng hình ảnh cao

Với Tòa nhà chuyên nghiệp Phân tích video thông minh (IVA) mới, FLEXIDOME 5100i sử dụng công nghệ học sâu để hỗ trợ khả năng phát hiện xâm nhập đáng tin cậy và đếm số người chính xác ở các khu vực đông người. Đặc biệt, đây là một bước đột phá trong việc cải thiện an ninh trong và xung quanh các tòa nhà.

Một trong những điểm đáng chú ý nhất của FLEXIDOME 5100i mới là chất lượng hình ảnh cao. Điều này đảm bảo rằng bạn có thể theo dõi và ghi lại các sự kiện quan trọng một cách rõ ràng và chi tiết 24/7. Ánh sáng sao, HDR, và chiếu sáng hồng ngoại thông minh (IR) là những tính năng giúp camera này duy trì chất lượng hình ảnh tối ưu, ngay cả trong điều kiện ánh sáng khó khăn.

Camera FLEXIDOME 5100i
Camera FLEXIDOME 5100i

Dễ dàng lắp đặt và vận hành

Một điểm mạnh khác của FLEXIDOME 5100i là khả năng cài đặt ba bước cải tiến và không yêu cầu hiệu chuẩn phức tạp để phát hiện người hoặc phương tiện. Điều này không chỉ giúp người lắp đặt tiết kiệm thời gian mà còn giảm thiểu các cảnh báo sai, thời gian và chi phí của người vận hành khi phải điều tra các sự cố không cần thiết.

Bền vững và tích hợp liền mạch

Camera FLEXIDOME 5100i cũng mang tính bền vững, giúp giảm mức tiêu thụ năng lượng và lượng khí thải carbon thông qua khả năng truy cập và bảo trì từ xa. Với tính năng tích hợp liền mạch vào các hệ thống quản lý video hàng đầu, FLEXIDOME 5100i đảm bảo an toàn cho hệ thống và dữ liệu video nhạy cảm của bạn.

Tận dụng công nghệ học sâu cho an ninh vượt trội

Tích hợp học sâu và hiệu suất vượt trội, Camera FLEXIDOME 5100i đã đánh dấu một bước ngoặt trong việc cải thiện an ninh tòa nhà. Khả năng phát hiện xâm nhập đáng tin cậy và chất lượng hình ảnh cao giúp đảm bảo tính bảo mật và hiệu quả vận hành tối ưu, tạo ra một giải pháp an ninh mạnh mẽ và linh hoạt cho mọi doanh nghiệp và tòa nhà chuyên nghiệp.